Hướng dẫn fake ip Đài loan trên điện thoại android, ios

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách Fake IP Đài Loan trên điện thoại, một trong những cách Fake IP được nhiều người quan tâm khi mức độ khó thực hiện vô cùng khó và không hề dễ dàng như những cách Fake IP thường thấy.


Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách Fake IP Đài Loan trên điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Cách Fake IP Đài Loan trên điện thoại
Với các thiết bị Android, iPhone chúng ta đều có những bước thực hiện khác nhau để có thể Fake IP Đài Loan trên điện thoại, vì vậy, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm 2 phần như sau:

* Cách Fake IP Đài Loan trên Android

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Open VPN cho Android tại đây: Download Open VPN cho Android.

Bước 2 : Sau đó, các bạn tiếp tục tiến hành tải ứng dụng Taiwan VPN cho Android tại đây: Download Taiwan VPN cho Android.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Taiwan VPN cho Android đã được tải về để Fake IP Đài Loan trên điện thoại.

Bước 4 : Trong lần đầu truy cập ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Tôi tin tưởng ứng dụng này , và xác nhận Ok như hình dưới.


Bước 5 : Sau đó, chúng ta sẽ được chuyển tới màn hình chính ứng dụng này, ấn chọn biểu tượng Phát xác nhận Ok truy cập VPN trên điện thoại.


Bước 6 : Cuối cùng, hệ thống sẽ tiến hành kết nối và tiến hành Fake IP Đài Loan trên điện thoại Android của chúng ta cho tới khi ứng dụng thông báo Connected là đã hoàn tất thủ thuật này.* Cách Fake IP Đài Loan trên iPhone

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng Open VPN Connection cho iPhone tại đây: Download Open VPN Connection cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ tiến hành tải thêm ứng dụng OvpnSpider cho iPhone tại đây: OvpnSpider cho iPhone.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng OvpnSpider cho iPhone, và để có thể Fake IP Đài Loan trên iPhone, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục biểu tượng TW như hình dưới.


Bước 4 : Chương trình ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các mạng truy cập mà bạn có thể lựa chọn sử dụng Fake IP Đài Loan trên điện thoại, ấn chọn vào một mạng bất kỳ và ấn chọn tính năng Sao chép đến Open VPN .


Bước 5 : Hệ thống thiết bị iPhone sẽ thay đổi giao diện sang ứng dụng Open VPN, và tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Add để thêm cấu mạng VPN mà chúng ta đã chọn ở trên.


Bước 6 : Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy cấu hình VPN đã được thêm đã xuất hiện trên màn hình ứng dụng Open VPN, chúng ta sẽ ấn chọn kích hoạt cấu hình để Fake IP Đài Loan trên điện thoại iPhone.

Và khi trên màn hình thông báo Connection vậy là chúng ta đã Fake IP trên iPhone thành công sang địa chỉ IP Đài Loan rồi đấy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn có thể thực hiện cách Fake IP Đài Loan trên điện thoại Android, iPhone để bạn có cho mình những cách đăng nhập, tìm kiếm thông tin cũng như chơi game mà hệ thống đã tiến hành chặn IP tại Việt Nam.

Chúc các bạn thành công.!