PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP qua Mỹ để nhận skin Kar98, ScarL, mảnh hòm các loại

Lại có sự kiện mới được Tencent tổ chức cho game thủ PUBG Mobile ở nhiều quốc gia trong đó có Mỹ.

Hiện tượng game thủ PUBG Mobile ở VN cũng như trên toàn thế giới sử dụng các ứng dụng VPN nhằm fake IP sang nước khác đã quá phổ biến. Mục đích của việc này là để giúp họ nhận thêm các nhiệm vụ (event) và phần thưởng tương ứng khi hoàn thành. Hiện tượng fake IP diễn ra thường xuyên cũng dể hiểu vì chính sách tiếp cận game thủ của Tencent và Bluehole rất đa dạng. Mới đây, lại có sự kiện mới được Tencent tổ chức cho game thủ PUBG Mobile ở nhiều quốc gia trong đó có Mỹ. Game thủ lựa chọn fake IP sang các quốc gia Bắc Mỹ khác hoặc khu vực Ấn Độ cũng có thể nhận được các nhiệm vụ với phần thưởng hấp dẫn như skin súng, mảnh hòm, thẻ nhiệm vụ Royale Pass,... các loại.

                       Sự kiện "Thử thách mùa hè" này diễn ra từ 24/6 tới 7/7 với chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn.
Sự kiện "Thử thách mùa hè" này diễn ra từ 24/6 tới 7/7 nên game thủ PUBG Mobile có thể cày sự kiện ngay từ bây giờ để nhận về các phần thưởng hữu ích. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách chuyển vùng sang Mỹ để vào PUBG Mobile thì game thủ sẽ nhận được:

B1: Tải Speedify Bonding VPN hoặc Kiwi VPN về máy (Chúng tôi khuyến nghị bạn dùng Bonding VPN). Các bạn có thể tên ứng dụng trên Google hoặc tra cứu trên CH Play, App Store, Apkpure tùy vào hệ điều hành của máy mình.

Link tải: AndroidiOS

B2: Tiến hành cài đặt, rồi vào mục lựa server fake chọn Mỹ (United States).

B3: Cuối cùng là vào game, chọn mục sự kiện - mục hẹn giờ - mục Summer Challenge và nhấn Play Now để xem danh sách nhiệm vụ và yêu cầu cụ thể.

Nhiệm vụ thử thách kéo dài trong 14 ngày với nội dung cụ thể từng ngày như: Sử dụng AKM thi đấu cùng bạn bè trong Mode Classic.
Nhiệm vụ đăng nhập nhận quà diễn ra trong 14 ngày với yêu cầu chỉ cần vào game và click nhận thưởng.
Nhiệm vụ thi đấu nhận thưởng theo mốc: Bạc, Vàng,... cũng diễn ra trong 14 ngày.
Nhiệm vụ cuối cùng là dành cho game thủ gia nhập các Clan và cùng bằng hữu hoàn thành các trận đấu Mode Classic.
Tất cả 4 nhiệm vụ kể trên sẽ mang lại một loại tiền có tên lá SC, sử dụng SC thì game thủ sẽ đổi được quà là skin súng Kar98, ScarL, mảnh phiếu hòm đồ, thẻ RP,...
Thời gian sự kiện kéo dài từ 24/6 tới hết 7/7 nên game thủ cần chạy sự kiện ngay từ lúc này để nhận được tối đa số phần thưởng. Hầu hết các nhiệm vụ đều có yêu cầu đơn giản, chỉ cần game thủ gia nhập Clan, nhiều bạn bè thì sẽ sớm hoàn thành. Điểm SC chính là trọng tâm trong số các phần thưởng vì nó sẽ giúp người chơi đổi thưởng nhiều item với mức giá SC tương ứng. Những Skin ngoại trang, skin súng, mẫu phiếu hòm đồ, thẻ Rpyale Pass,... đều rất hữu ích với người chơi FREE.

Skin súng ScarL
Skin súng Kar98.
Bonding VPN - Tên đầy đủ của nó là Speedify - Bonding VPN. Ưu điểm của app này là có thể chuyển vùng sang nhiều quốc gia trong đó có Nga, Mỹ rất thuận lợi mà gần như không yêu cầu người dùng phải xem quảng cáo vốn tạo ra sự ức chế. Do đó, nếu bạn đang có ý định fake IP để nhận nhiệm vụ "Thử thách mùa hè" thì có thể lựa chọn tham khảo. Ngoài Bonding VPN, game thủ có thể tìm kiếm thêm những ứng dụng khác như Melon VPN, Kiwi VPN, VPN Unlimited nhưng nhiều ứng dụng này có yêu cầu phải xem quảng cáo liên tục.